Đặc sản bốn phươngĐẶC SẢN BỐN PHƯƠNG
S*mart mang đến cho bạn những sản phẩm truyền thống của mỗi vùng miền, mang đậm nét dân gian, đặc trưng của từng vùng, đặc biệt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
NƯỚC MẮM GIA TRUYỀN

Nước mắm gia truyền: Gỗ của rừng, cá và muối của biển đã được người dân nơi xứ đảo khéo léo kết hợp với nhau, tạo ra thứ chất lỏng sánh đậm, êm đằm, thơm ngon khó cưỡng, chinh phục được cả 5 châu.

MẮM CÁC LOẠI

Mắm các loại: Mắm là món ăn quen thuộc của nhiều gia đình Việt Nam từ xưa tới nay. Với hương vị dân dã đậm đà cùng với nhiều cách chế biến, món nước chấm này trở thành một phần không thể thiếu trong nền văn hóa ẩm thực Việt.

NEM CHẢ HUẾ

Nem chả Huế: Huế nổi tiếng về văn hóa ẩm thực, có đầy đủ chủng loại từ cầu kỳ đến dân dã, có đặc điểm riêng mang đậm hương vị riêng biệt của Cố đô, nhắc đến Huế người ta không thể nào quên nem chả Huế.

CHẢ GIÒ HẢI DƯƠNG

Chả giò Hải Dương: Là một trong những món ăn thể hiện đầy đủ sự tinh tế trong văn hoá ẩm thực Việt và được nhiều người trên thế giới biết đến, chả giò hiện diện trong mâm cơm của nhiều gia đình Việt như sự gắn kết tình thân giữa các thành viên.

THỊT TRÂU GÁC BẾP ĐAKLAK

Thịt trâu gác bếp Đắk Lắk: Sản phẩm thịt trâu gác bếp ĐakLak mà chúng tôi cung cấp đều được người dân ĐakLak cẩn thận, kỹ càng từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khi đóng gói. Sản phẩm chúng tôi SẠCH, không có chất bảo quản, ngon đúng vị.

GÀ TRE SẠCH DAKNONG

Gà tre sạch Daknong: Gà nuôi thả vườn tự nhiên, thức ăn ngô và lúa. Thịt ngọt và chắc.